Hot

Lựa chọn hộp mực máy in chất lượng

Đối với người làm việc văn phòng phòng máy in là thiết bị không thể thiếu với họ, dùng để in ấn các tài liệu, hồ sơ phục vụ cho nhu cầu công việc. Đi kèm với máy in là hộp mực. Máy in tốt mà hộp mực không tốt không chất lượng thì việc in tài liệu cũng không được thuận lợi nữa. Vì vậy việc lựa chọn hộp mực là một vấn đề vô cùng quan trọng.

lua-chon-hop-muc-may-in
hộp mực máy in

Kinh nghiệm lựa chọn hộp mực máy in chất lượng phù hợp


Với máy dòng máy in Canon 2900 đang khá là phổ biến trên thị trường. Gần như các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang sử dụng máy in này và việc lựa chọn hộp mực cho máy cũng rất quan trọng. Chắc chắn bạn cũng biết rằng mực in chính hãng có chất lượng in tốt hơn nhiều khi đổ vào máy, vì các hộp mực, nhất là đối với mực in phun, nếu sử dụng loại mực in tốt sẽ dễ dàng đi rất “trơn” qua đầu phun. Còn đối với loại mực in kém (thường bị lẫn nhiều tạp chất) thì mực không thể thoát hết khỏi đầu phun. Sau nhiều ngày sử dụng, các cặn bẩn sẽ tích tụ trong đấy,  theo thời gian dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ dễ dàng làm hỏng đầu phun hơn.

lua-chon-hop-muc-may-in
Hộp mực máy in 12A Canon 2900

----> Tham khảo thêm

Máy in Canon đã quá nổi tiếng với khả năng in văn bản rất tốt, được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Để giữ độ bền cho máy in Canon, cũng như tránh được các nguy cơ mua phải mực in không chính hãng, mực không phù hợp với máy in gây ra các lỗi không in được bạn nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in.

Tuy nhiên để bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy in Canon thì người dùng cần lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in. Mỗi loại mực in Canon lại có mã mực khác nhau, trong đó mỗi loại mã phù hợp với từng dòng máy in nhất định. Số lượng bản in cũng tỉ lệ với từng mã mực máy in Canon cụ thể. Vì vậy tùy vào từng mục đích mà bạn nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in, vừa giúp bảo vệ máy in lại tránh các lỗi như in bị mờ, nhòe hay không in được.

lua-chon-hop-muc-may-in
Hộp mực 12A


Đây là những gợi ý mà tôi cung cấp cho bạn để bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về cách chọn hộp mực cho máy in của mình một cách tốt nhất. Bạn hãy xem lại tên chiếc máy in của mình cho chính xác trước khi lựa chọn cho mình một hộp mực phù hợp với máy in.

Đó là những dữ liệu cần thiết nhất để bạn có thể lựa chọn cho máy in của bạn một chiếc hộp mực phù hợp nhất. Bạn hay đến với Chúng tôi với hotline: 0972.117.400 - 0907.414.222 để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

---> Xem thêm dịch vụ nạp mực in giá rẻ tại Quận 12

Chúc bạn thành công và lực chọn cho mình một hộp mực máy in chất lượng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0972 117 400