Hot

Hướng dẫn Reset tràn bộ đếm máy in Epson L220

Bạn đang sử dụng máy in epson L220 báo lỗi 2 đèn là đèn hình giọt mực và đèn báo load giấy chớp qua chớp lại, hai đèn báo theo kiểu luân phiên. Khi bật nguồn máy in sẽ báo đèn đỏ nhấp nháy ngay lập tức thì đó chính là lỗi tràn bộ đếm cần phải reset counter của máy in L220.

Máy in epson L220


Giới thiệu và Hướng dẫn phần mềm reset mực máy in Epson L220

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bạn cách sử dụng các sản phẩm máy in của Epson nói chung và Epson L220 nói riêng, tuy nhiên sẽ có lúc mọi người phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm reset mực máy in Epson L220 – WicReset Utility. Vậy phần mềm đó có chức năng gì và sử dụng như thế nào?

Phần mềm reset mực máy in là gì ?

Phần mềm reset mực máy in là phần mềm giúp hộp mực máy in trở về trạng thái như ban đầu lúc chưa sửa dụng. Thông thường người dùng chỉ reset mực khi máy in gặp một số lỗi nhất định.

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để Reset bộ đếm máy in Epson L220, khắc phục các lỗi về bộ đếm của máy in Epson L220: replace new ink cartridge, install ink cartridge, waste ink level,..
reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220

Cách reset counter tràn bộ đếm máy in Epson L220 bằng Wic Reset Utility

Wicreset Utility là gì? Tại sao cần sử dụng phần mềm Wicreset cho máy in EPSON?

Wicreset Utility là phần mềm bên thứ 3 được EPSON cho phép can thiệp vào bộ nhớ để set bộ nhớ về ban đầu như lúc máy in được bán ra. Hỗ trợ phần lớn các dòng máy in phun màu EPSON, 1 số mã in phun của Canon cũng đã được hỗ trợ reset về mặc định nhà sản xuất.

Chức năng của phần mềm reset mực đối với máy in Epson L220

Khi máy in Epson L220 bị mắc một số lỗi như: máy in Epson L220 có đèn báo load giấy chớp qua chớp lại, lỗi 2 đèn nháy liên tục, máy in Epson L220 bị tràn bộ đếm mực,…, thì người dùng sẽ phải sử dụng phần mềm reset mực máy in Epson L220 để khắc phục các lỗi này.

Sử dụng phần mềm Wic reset utility bạn có thể thiết lập lại bộ đếm trang in, bộ đếm mực thải trở lại trạng thái ban đầu, xóa bỏ lỗi chớp đèn qua lại.

---> xem thêm : reset máy in fuji xerox m225dw

Công dụng gì của phần mềm reset mực máy in Epson L220 làm được khi thực hiện reset

 1. Kiểm tra lượng mực thải và mức mực in ở trong máy in và hộp mực.
 2. Xóa bỏ lỗi Waste Ink Counter (lỗi Epson 220 báo 2 đèn)
 3. Reset Ink Level Counters được một số dòng máy Epson L100, L200, L800 only.
 4. Quét đầu in
 5. Đọc và ghi số Serial
 6. Đọc và ghi HEAD ID.
 7. Kiểm tra Paper Feed.
 8. Kiểm tra mẫu màu
 9. Nozzle Check.
 10. Khởi tạo hoặc vô hiệu hóa PF deterioration offset
 11. Đọc thông tin máy in
 12. Nâng hạ Firmware version máy in
 13. Đọc dữ liệu EEPROM và cả backup

Đa số các chức năng của phần mềm reset mực máy in Epson L220 đều là miễn phí, duy chỉ có chức năng xóa lỗi Waste Ink Counters là mất phí mua key bản quyền.

Link Download Phần Mềm Wic Reset Mực Epson L220

Lưu ý: phần mềm này chỉ hỗ trợ để reset một số loại máy in Epson đời máy được sản xuất từ năm 2017 trở lên (còn đối với các dòng máy cũ, bạn nên tìm hiểu ở bài viết liên quan), các bạn phải Reset Counter bằng WIC Reset Utility thôi nha, cho nên trước khi tiến hành tải phần mềm wic reset utility về để reset máy in epson của bạn bạn nên kiểm tra xem máy của mình có được hỗ trợ không trước.

Các bước reset counter máy in Epson L220 bằng Phần mềm Wic Reset Utility 

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm Wic Reset epson L220 về máy từ đường link chỉ dẫn ở trên xong, các bạn hãy kết nối máy in Epson L220 tới máy tính bằng dây kết nối USB để có quyền truy cập sử dụng mạng internet.

Bước 2: Tiếp bước này, mọi người hãy bật máy in và chờ máy in ở trạng thái sẵn sàng hoạt động. Rồi mở phần mềm reset mực máy in Epson L220 đã tải ở trên để giải nén file.

reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220


Bước 3: Nhấp chuột vào Read waste counters để kiểm tra giới hạn trang in.

reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220

Bước 4: Nhấp chuột vào Reset waste counters, rồi nhấn chọn OK để xóa bỏ bộ đếm.

reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220


Bước 5: Nhập Key (đã mua khi tải phần mềm) ở mục Enter reset key here và chọn vào nút OK để xóa bỏ bộ đếm.

reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220

Lưu ý: Nếu bạn chưa mua key thì có thể dùng key miễn phí là “Trial” bạn sẽ reset được về 90% và máy in sẽ tiếp tục in được một thời gian nữa, hoặc các bạn có thể mua WIC RESET KEY tại đây: https://resetkey.net/buy , rồi tiếp đó bạn hãy nhấn vào “Add to card” rồi thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ VISA ngân hàng của bạn, giá chỉ có $8.99 (tầm hơn 200k một tí) mà thôi rẻ hơn nhiều so với mang máy đi sửa đó nha.

reset-tran-bo-dem-may-in-epson-l220


Bước 6: hoàn thành: Khởi động lại máy in Epson L220 và kiểm tra kết quả nhé.

Chúc bạn reset máy in Epson L220 thành công.

---- > Tham khảo thêm dịch vụ Dịch vụ Bơm Mực máy in giá rẻ tại Gò Vấp

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0972 117 400